PastaMania….

 

Niềm vui – đơn giản là những khoảnh khắc mà chúng tôi được phục, được mang đến cho thực khách, gia đình và bạn bè những trải nghiệm thú vị về nước Ý qua mỗi món ăn…

 

Với mô hình “Casual Dining”, thực khách sẽ được trải nghiệm những món ăn Ý với giá cả hợp lý ngay trong một không gian được thiết kế mở, mô phỏng ― Quảng trường Ý thu nhỏ, nội thất và lối bài trí đậm chất Châu Âu. Tại đây, thực khách hoàn toàn có thể quan sát được người đầu bếp chế biến món ăn của mình. Một món ăn ngon – bổ dưỡng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta và việc phối hợp những công thức truyền thống với các loại pasta khác nhau sẽ mang đến cho thực khách sự lựa chọn phong phú.

 

Tại PastaMania, tất các món ăn đều được bắt đầu chế biến ngay sau khi khách hàng gọi món, điều này giúp chúng tôi luôn duy trì và đảm bảo được độ tươi ngon cũng như hương vị của từng món ăn. Đặc biệt, các loại sốt dùng cho pasta và pizza đều được nhập khẩu trực tiếp từ Ý – Commonwealth Capital Pte Ltd (CCPL). Cà chua dùng làm sốt cà được chính CCPL trồng và sản xuất theo công thức “độc quyền” tại thành phố Parma của Ý. Trước khi được đưa đến nơi tiêu dùng, các loại sốt đều phải trải qua quy trình kiểm tra chuyên sâu chặt chẽ, để luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

 

Mang đến những món ăn ngon – chất lượng, được nhìn thấy khách hàng thưởng thức những món ăn của mình, đó chính là niềm tự hào của chúng tôi.

 

Công ty TNHH Quốc tế Lê Kiên được nhượng quyền thương mại chính thức thương hiệu PastaMania tại Việt Nam.

  LK international co.ltd

Our brand ThaiExpress | Ngõ | Shabu Ya | Spice Temple | PastaMania

Facebook Delivery